Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Module TinTuc - WebPart ContentNews

 
SẢN PHẨM KHOAI MÔN SẤY THUẬN HƯƠNG   06-09-2022
Cùng với các loại trái cây sấy khác, sản phẩm khoai môn sấy Thuận Hương những năm gần đây cũng đã tạo dựng được thương hiệu, có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng nhờ chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hương vị đặc trưng. Sản phẩm khoai môn sấy được tỉnh Đồng Nai công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh năm 2019.

khoai mon 3.jpg
 
Quá trình xây dựng sản phẩm:

Công ty TNHH TMSX Thuận Hương được thành lập năm 2009 với ngành nghề chính là chế biến các sản phẩm từ các mặt hàng nông sản, rau, củ, quả tại địa phương. Sau khi thành công với các sản phẩm trái cây sấy chủ lực như: mít sấy, chuối sấy, xoài sấy…, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng sản xuất, phát triển thêm sản phẩm khoai môn sấy. Nhờ mẫu mã, hương vị và chất lượng, sản phẩm đã được thị trường đón nhận tích cực.

Quy trình kỹ thuật

Nếu khoai môn tươi trong môi trường bình thường sẽ dễ bị nấm mốc, không để được lâu, còn khi đã cắt ra bỏ vào tủ lạnh thì dễ bị đổi màu và mất chất dinh dưỡng. Chính vì vậy, để đảm bảo nguyên liệu cho hoạt động sản xuất của mình, Thuận Hương đã liên kết với người nông dân từ khâu trồng trọt nhằm đảm bảo chất lượng, sản lượng cao nhất, hướng đến xuất khẩu mặt hàng này.

Sản phẩm khoai môn sấy của Công ty Thuận Hương được lựa chọn từ những củ khoai môn đạt chuẩn, bảo đảm là nguồn nguyên liệu sạch, được sơ chế, quản lý chất lượng chặt chẽ, sau đó kết hợp với kỹ thuật sấy tiên tiến, máy móc hiện đại, nên sản phẩm vẫn giữ được vị thơm ngon béo ngậy của khoai môn, vị rất riêng của khoai môn sấy Thuận Hương.

Khoai môn say 1.jpeg

Thị trường và khách hàng

Trong những năm qua, sản phẩm khoai môn sấy của Công ty Thuận Hương đã dần khẳng định mình ở thị trường trong nước và ngoài nước, tự hào là một công ty đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Theo đó, doanh nghiệp sẽ không ngừng hoàn thiện để có thể đưa được những sản phẩm ngon hơn, dinh dưỡng cao hơn đến tay người tiêu dùng. Từ đó cùng với địa phương giải quyết đầu ra cho bà con nông dân canh tác loại cây trồng này để nguồn thu nhập của người dân ổn định hơn.

Sau khi có mặt trên thị trường, hiện sản phẩm đang được phân phối trên 63 tỉnh thành bởi các hệ thống đại lý, siêu thị, các trạm dừng chân. Ngoài ra, sản phẩm còn được tiêu thụ tại một số nước như Malaysia, Úc, Singapore, Trung Quốc

Địa chỉ liên hệ với chủ sở hữu sản phẩm:

Công ty TNHH TMSX Thuận Hương, Tổ 6, ấp Tam Bung, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Email: thuanhuongchips@gmail.com

ĐT: 02513.636.128

Website: thuanhuongchips.com

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.