Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Nội dung tin

 
​Hướng dẫn tập huấn thực hiện tiêu chuẩn và ghi nhãn hàng hóa   29-10-2018
Ngày 25/10, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện về tiêu chuẩn và ghi nhãn hàng hóa theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Hội nghị với sự tham gia của hơn 60 người là đại diện các trung tâm thương mại, chợ truyền thống, cửa hàng...trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.


Tập huấn ghi nhãn hàng hóa 

Tham gia hội nghị tập huấn, các đại biểu được nghe giới thiệu chung về Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa cũng như báo cáo của Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở Khoa học và Công nghệ) về kết quả khảo sát mẫu nhãn hàng hóa tại một số địa điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hội nghị cũng giành thời gian thực hành, trao đổi, thảo luận và đánh giá thông tin nhãn hàng hóa trên sản phẩm.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho rằng, nhãn hàng hóa là kênh thông tin chủ yếu để người tiêu dùng lựa chọn cũng như phân biệt được các chỉ tiêu chất lượng, đó cũng là cơ sở để cơ quan chức năng quản lý. Những quy định về nhãn hàng hóa theo Nghị định 43 đã tháo gỡ phần nào khó khăn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện nhãn hàng hóa và cũng thể hiện được đầy đủ những thông tin cần thiết để phục vụ người tiêu dùng.

Diệu Linh 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.