Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – TechFest DongNai 2022   01-12-2022
Sáng ngày 1/12/2022, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – TechFest DongNai 2022 với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo – Nguồn lực hội tụ”.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khai mạc Ngày hội
Tham dự lễ có ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN; bà Nguyễn Thị Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Hội đồng điều phối Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh; đại diện các sở ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, các chuyên gia, nhà khoa học.
Sở KH&CN Đồng Nai với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ký kết thỏa thuận hợp tác
 
Dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, các hoạt động khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh ngày càng sôi động và hiệu quả, nhất là trong hoạt động đổi mới sáng tạo, đổi mới công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đặc biệt, với chuỗi sự kiện của Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – Techfest DongNai 2022 đã và đang được tổ chức sẽ là cầu nối giữa các nhà khoa học với sản xuất và kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động đổi mới sáng tạo trong sản xuất phục vụ đời sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong các hoạt động, các chương trình liên kết hợp tác toàn diện về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022.
Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc Ngày hội
Trong chương trình cũng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở KH&CN Đồng Nai với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành về các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp.
Được biết, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022 được phát động vào ngày 26/8/2022. Từ đây, các sự kiện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do các Sở, ngành chủ trì diễn ra liên tục gồm: Hội nghị Kết nối hỗ trợ nguồn lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hội nghị kết nối đầu tư cho các dự án đoạt giải cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh; Hội nghị “Phát triển du lịch dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo”; Hội thảo Giải pháp kết nối sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP và hệ thống siêu thị và các kênh phân phối”; Hội thảo “Metaverse – công nghệ số hội tụ” cơ hội và thách thức; Diễn đàn “Phát triển hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp”; Talkshow “Chuyển đổi số – cơ hội và thách thức cho thanh niên đổi mới sáng tạo”.
Các đại biểu tham dự Ngày hội
Sau lễ khai mạc TechFest DongNai 2022, trong 2 ngày 1 và 2/12/2022 sẽ diễn ra các diễn đàn: Thúc đẩy các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo vùng Đông Nam Bộ; Thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lĩnh vực logistic tỉnh Đồng Nai; Phát triển hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các trường; ...
P.Hương – T.Quế
 
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập