Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với thanh niên Đồng Nai   25-11-2021
Sáng ngày 25/11, ngay sau Lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đồng Nai năm 2021 (TechFest Đồng Nai 2021) đã diễn ra chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với thanh niên Đồng Nai với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ trong lập nghiệp, khởi nghiệp”. Chương trình do Tỉnh đoàn, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức.
 

Lãnh đạo các sở, ngành trả lời các câu hỏi, ý kiến của đoàn viên, thanh niên
Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Sở Khoa học và Công nghệ và phát trực tuyến trên các Fanpage của Tỉnh đoàn, Hội sinh viên tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ.
Tham dự buổi đối thoại có: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lại Thế Thông, Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Hồng Nguyên, đại diện các sở, ngành cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên, thanh niên trong tỉnh theo dõi tại các điểm cầu trực tuyến.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu tại buổi đối thoại
Tại buổi đối thoại, phần lớn các ý kiến của đoàn viên, thanh niên đề cập tới vấn đề nghề nghiệp việc làm; các chính sách hỗ trợ thanh niên, sinh viên khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; chính sách hỗ trợ về vốn, về đầu ra…; phương pháp lập nghiệp, khởi nghiệp…
Đoàn viên thanh niên đặt câu hỏi tại buổi đối thoại
Lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ngành cũng đã trả lời các ý kiến do các đoàn viên thanh niên đặt ra. Trong đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn, công khai chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa; Ngân hàng Chính sách xã hội thông báo rộng rãi đối tượng, điều kiện vay vốn để thanh niên có khó khăn về tài chính sớm tiếp cận nguồn vốn vay thuận lợi…
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu tổng hợp lại tất cả các ý kiến, kiến nghị của các bạn đoàn viên, thanh niên để các sở ngành có liên quan tiếp tục nghiên cứu, đề xuất cho tỉnh ủy UBND tỉnh, nếu cần thiết kiến nghị các bộ, ngành trung ương để kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc, các cơ chế, chính sách mà thanh niên quan tâm.
Ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Tỉnh đoàn
Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng đinh, lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên thanh niên góp công sức và trí tuệ vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đồng thời cũng mong muốn các bạn trẻ xác định rõ trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của tỉnh nhà.
Dịp này, Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn Đồng Nai đã thực hiện nghi thức ký kết Chuơng trình phối hợp về “nâng cao nhận thức và thúc đẩy hoạt động khoa học, công nghệ trong thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai” giai đoạn 2021 - 2025.
P.Hương

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập