Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Thông cáo báo chí về Hội nghị “Định hướng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Đồng Nai giai đoạn 2021-2025”   29-09-2021
Ngày 5/10/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức Hội nghị “Định hướng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Đồng Nai giai đoạn 2021-2025” bằng hình thức trực tuyến.
 
 

​Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, các chuyên gia uy tín trong hoạt động Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo; đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa; đại diện các tổ chức chính trị, chính trị xã hội, xã hội nghề nghiệp và một số doanh nghiệp trong lãnh vực công nghệ thông tin, nông nghiệp; lãnh đạo các Trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu trong tỉnh; một số startup có ý tưởng/dự án khởi nghiệp đạt giải trên địa bàn tỉnh; sinh viên và các đối tượng của Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo.
Hội nghị được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các nhà khoa học, nhà quản lý, tổ chức, cá nhân và cộng đồng khởi nghiệp trao đổi quan điểm, kinh nghiệm thực tiễn nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Giới thiệu một số mô hình trong xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp. Đồng thời tạo cơ hội chia sẻ, hợp tác giữa các nhà khoa học, nhà trường, doanh nghiệp và cộng đồng khởi nghiệp. Đề xuất các cơ chế, giải pháp để thúc đẩy việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Đồng Nai trong giai đoạn 2021-2025.
Tại hội nghị sẽ được nghe các diễn giả, nhà khoa học, nhà quản lý trình bày các nội dung về: Cách thức phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, vai trò và trách nhiệm của các chủ thể trong hệ sinh thái; Mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; Hệ sinh thái khởi nghiệp trong trường đại học; Hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; Hoạt động ươm tạo khởi nghiệp các dự án công nghệ cao, chuyển đổi số, đô thị thông minh; Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Đồng Nai: thực trạng, vấn đề đặt ra, định hướng và giải pháp.
Hội nghị được tổ chức trực tuyến thông qua hệ thống TKC Meet và được phát trực tiếp trên Youtube và Fanpage Sở Khoa học và Công nghệ tại địa chỉ:
https://www.youtube.com/watch?v=GfYI_gRpJxY
https://www.facebook.com/SoKHCNDN
P.H

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập