Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Cần tập trung triển khai thực hiện hoạt động nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng   04-05-2021
Sáng ngày 4/5/2021, Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã làm việc với Trung tâm Khoa học và Công nghệ (TKC) về hoạt động 4 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động thời gian tới.
 

​Quang cảnh buổi làm việc
Báo cáo về tình hình hoạt động của Trung tâm TKC trong 4 tháng qua, ông Nguyễn Văn Viện, Giám đốc Trung tâm cho biết, Trung tâm đã tham mưu Sở trình UBND tỉnh phê duyệt kinh phí các nhiệm vụ thường xuyên năm 2021. Hoàn thành thực hiện lắp đặt và bàn giao 17 máy tự động đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn đặt tại Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Hành chính công tỉnh, thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh và 9 huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hoạt động thông tin, thống kê khoa học và công nghệ, tư vấn đào tạo, công tác kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm và các dịch vụ kỹ thuật khác…được tập trung thực hiện đúng tiến độ, kế hoạch đề ra. Đặc biệt, Trung tâm đã tiến hành nghiên cứu, triển khai phần mềm quản lý Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026…
Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng, gây khó khăn cho các hoạt động dịch vụ của Trung tâm. Bên cạnh đó, thủ tục tài chính liên quan đến các nhiệm vụ thường xuyên, nhiệm vụ thông qua các Hợp đồng trách nhiệm Sở giao còn nhiều phức tạp, chậm... cũng ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm.
 
Ông Huỳnh Minh Hậu, Phó giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm đã kiến nghị với Ban Giám đốc Sở chỉ đạo ban hành quy trình tiếp nhận hồ sơ thanh quyết toán liên quan đến những nhiệm vụ thường xuyên, hợp đồng trách nhiệm; sớm cấp kinh phí đối với các nhiệm vụ đã được duyệt; hỗ trợ Trung tâm về trang thiết bị thực hiện các công tác chuyên môn…
Kết luận tại buổi làm việc, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ Huỳnh Minh Hậu ghi nhận các ý kiến kiến nghị của Trung tâm, đồng thời đề nghị Trung tâm tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ theo kế hoạch; sớm xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật làm cơ sở cho việc triển khai các hoạt động của Trung tâm. Thời gian tới, Trung tâm cần tập trung triển khai thực hiện nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng kết quả các đề tài, dự án.
 
P.Hương
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập