Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2021   29-01-2021
Ngày 29-1, Sở KH&CN đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động KH&CN, phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.
 

Chính quyền và Công đoàn cơ sở Sở KH&CN ký kết giao ước thi đua
Tại Hội nghị, tập thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đã tập trung thảo luận các báo cáo: Báo cáo kết quả hoạt động quản lý nhà nước về KH&CN năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021; báo cáo công khai tài chính năm 2020, dự toán thu chi năm 2021; góp ý thảo luận dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của Sở.
Cụ thể, trong năm 2020, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành KH&CN đã đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua được triển khai rộng rãi và được cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng. Qua đó, hoạt động quản lý nhà nước về KH&CN được thực hiện với tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực với những giải pháp phù hợp đã thực hiện đạt kết quả tích cực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Những tiến bộ KH&CN được tuyên truyền rộng rãi đến các doanh nghiệp, người dân, qua đó đẩy mạnh ứng dụng vào trong sản xuất và đời sống. Hoạt động nghiên cứu triển khai, ứng dụng khoa học và phát triển công nghệ của các đề tài, dự án cấp tỉnh và cấp cơ sở tiếp tục phát triển, huy động được nguồn vốn từ các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiên cứu và ứng dụng, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm…
 
Đại biểu dự hội nghị bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022
 
Hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở KH&CN Nguyễn Ngọc Phương kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội và các nhiệm vụ năm 2021 do UBND tỉnh, Bộ KH&CN giao. Toàn công chức, viên chức, người lao động không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc, ứng dụng các công trình nghiên cứu khoa học và thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả công tác, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, giải quyết thủ tục hành chính…
 
Khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2020
Trước sự chứng kiến của toàn thể công chức, viên chức và người lao động, Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn cơ sở.
Dịp này, Công đoàn cơ sở Sở KH&CN đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2020.
P.Hương
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập