Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
​Phong trào toàn dân tiến quân vào mặt trận KHCN: Tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực   04-01-2019
Năm 2018, các phong trào, hội thi, giải thưởng về khoa học và công nghệ tỉnh Đồng Nai tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Giải thưởng Sản phẩm truyền thông Khoa học – công nghệ  Đồng Nai đã nhận được 219 sản phẩm tham dự. Trong đó có 109 tác phẩm thể loại báo in, báo điện tử bảng không chuyên; 42 tác phẩm báo in, báo điện tử bảng chuyên nghiệp; 28 tác phẩm phát thanh và 40 tác phẩm truyền hình. Ban Tổ chức đã xét trao 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 40 giải Khuyến khích.

Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai có số lượng bài dự thi nhiều nhất từ trước đến nay với gần 44 ngàn bài dự thi. Hội thi năm nay có chủ đề “Hướng tới kỷ niệm 320 năm Biên Hòa – Đồng Nai”

Qua 8 lần tổ chức, Hội thi tìm hiểu giá trị Văn hóa – Lịch sử Đồng Nai đã nhận được gần 190 ngàn bài dự thi. Các bài dự thi đều  được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, trong đó nhiều bài thi có hình thức sáng tạo độc đáo.  Ban tổ chức đã xét trao 5 giải Nhất, 7 giải Nhì, 11 giải Ba, 60 giải Khuyến khích và 10 giải đặc thù.

Hinh bai 1.JPG 

Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai có số lượng bài dự thi nhiều nhất từ trước đến nay với gần 44 ngàn bài dự thi 

Hội thi “Phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin giỏi năm 2018” thu hút 263 thí sinh là lãnh đạo, cán bộ phụ nữ và hội viên các cơ sở Hội trong toàn tỉnh.

Với chủ đề “Chúng ta có thể”, các thí sinh chia thành ba bảng gồm bảng A: dành cho lãnh đạo hội cấp huyện dưới 39 tuổi; bảng B dành cho lãnh đạo, cán bộ hội chuyên trách cấp huyện từ 40 tuổi trở lên và bảng C dành cho hội viên phụ nữ các cấp đăng ký tham gia. Hội thi có nội dung thi tập thể dành cho 11 đội cấp huyện; Các đội thi sẽ tham gia thi ở 3 nội dung: Kiến thức chung, thực hành và chung kết; căn cứ vào kết quả, Ban tổ chức sẽ xét trao giải.

Kết quả, Ban Tổ chức đã quyết định trao 15 giải Nhất, Nhì, Ba  và 21 giải khuyến khích cho 4 bảng.

hoi thi pndn.jpg 

Phần thi kiến thức chung Hội thi “Phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin giỏi năm 2018

Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2018 có gần 370 giải pháp tham gia, trong đó, Ban Tổ chức đã chọn chấm 127 mô hình. Phần lớn các giải pháp tham dự Chương trình đều tập trung ở lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, Chương trình cũng thu hút được hơn 20 giải pháp thuộc các lĩnh vực cơ điện – điện tử; nông nghiệp, quản lý nhà nước, y dược và hóa học. Các giải pháp tham gia dự thi là những giải pháp được sáng tạo và ứng dụng trong thực tiễn đời sống lao động, học tập và sản xuất nhằm mang lại hiệu quả cao.

Hội thi Cán bộ đoàn giỏi ứng dụng công nghệ thông tin lần thứ VI năm 2018 có 744 thí sinh là cán bộ đoàn đến từ các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh. Ở vòng loại, các thí sinh thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính. Qua vòng loại, có 60 thí sinh ở 2 bảng lọt vào vòng chung kết, ở vòng chung kết, các thí sinh dự thi theo hình thức tự luận trên máy tính.

Kết quả, các thí sinh Huỳnh Minh Đức - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công An tỉnh và Dương Nhật Minh, Chi đoàn Khối Đảng Huyện ủy, Huyện Đoàn Nhơn Trạch và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành đoàn thành phố Biên Hòa đạt giải Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 14 giải Khuyến khích.

Hội thi “Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018”  có 625 giáo viên là các giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, trường mầm non trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia.  Qua 2 vòng thi, Ban Tổ chức đã quyết định  trao 8 giải Nhất, 9 giải Nhì, 15 giải 3 và 48 giải Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia hội thi.

 Theo kế hoạch, lễ trao giải các phong trào, hội thi, giải thưởng năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 17/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Golden palace (TP. Biên Hòa).

Thảo Quế

 

 

 

 

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập