Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Chi bộ 9 tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017-2019)   12-04-2017
Sáng ngày 12 - 4, Chi bộ Phòng Kế hoạch Tài chính và Ban Quản lý dự án thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Minh Hậu, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng các đại biểu đại diện một số chi bộ trực thuộc và các đảng viên trong Chi bộ 9.

IMG_5569.JPG

Đồng chí Huỳnh Minh Hậu đại diện Đảng bộ Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Trong nhiệm kỳ năm 2015-2017 vừa qua, Chi bộ Phòng Kế hoạch Tài chính và Ban Quản lý dự án đã nỗ lực hoàn thành tốt công tác đề ra. Chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Sở việc thực hiện giải ngân kinh phí cho các nhiệm vụ về đầu tư phát triển khoa học và công nghệ và các nhiệm vụ sự nghiệp khoa học thường xuyên theo kế hoạch, trong đó đã chủ trì thực hiện giải ngân kinh phí đầu tư phát triển khoa học và công nghệ làm chủ đầu tư đạt 100%, giải ngân kinh phí chi hoạt động sự nghiệp khoa học đạt trên 100%, giải ngân kinh phí đào tạo nguồn nhân lực Khoa học và công nghệ (chương trình đào tạo sau đại học, chương trình đào tạo robocon) luôn đạt trên 100%. Thực hiện quản lý kinh phí đầu tư xây dựng cơ bản 2015-2017 của 5 dự án…

Dai hoi CB 9 4.JPG
Đồng chí Huỳnh Minh Hậu, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội 

Trong nhiệm kỳ qua, các đảng viên trong Chi bộ 9 cũng tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hội thi do các cơ quan, đơn vị tổ chức đồng thời phối hợp thực hiện kế hoạch cải cách hành chính, tham gia bảo vệ an ninh, an toàn trong cơ quan…Trong nhiệm kỳ 2015-2017, các đảng viên trong Chi bộ 9 cũng được quán triệt tư tưởng, lãnh đạo, tham gia tốt các hoạt động đoàn thể, tổ chức quán triệt và triển khai học tập, thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đầy đủ, kịp thời.

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ 9 đặt ra mục tiêu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Không ngừng đổi mới cơ chế quản lý và làm việc tích cực. Thực hiện tốt cuộc vận động, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh.

Dai hoi CB 9 3.JPG

Đồng chí Trần Thị Huỳnh Hương được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ 9 

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Huỳnh Hương, Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính đã được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ 9, nhiệm kỳ 2017-2020.

Diệu Linh
In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
VIDEO CLIP
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập