Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
​Chi bộ 3 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2017-2020)   12-04-2017
Sáng ngày 12/4, Chi bộ 3 (Chi bộ Thanh tra sở) thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự Đại hội có 4/4 đảng viên thuộc chi bộ 3 cùng sự tham dự của các đại biểu đại diện Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ cùng đại diện các Chi bộ 5, Chi bộ 9.

Dai hoi cb 31.JPG
Đại diện Đảng bộ Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Báo cáo tại Đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ 3 đã quán triệt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị đến từng Đảng viên. Lấy chất lượng, hiệu quả việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị là thước đo năng lực lãnh đạo. Theo đó, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện thanh tra tiêu chuẩn đo lường chất lượng, an toàn bức xạ sở hữu công nghiệp đối với 454 đơn vị, trong đó xử lý vi phạm đối với 144 đơn vị, với số tiền xử phạt trên 7,4 tỷ đồng. Tổ chức triển khai thực hiện và hoàn thành tốt 2 cuộc thanh tra diện rộng chuyên đề về hàng đóng gói sẵn và vàng trang sức, mỹ nghệ theo chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện thanh tra 4 đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, thanh tra 4 đơn vị về nội dung phòng chống tham nhũng, qua công tác thanh tra đã nhắc nhở các đơn vị thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống tham nhũng.

Dai hoi cb32.JPG
Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ 3 cũng đã quán triệt tư tưởng, lãnh đạo đảng viên tham gia đầy đủ các hoạt động đoàn thể, coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thường xuyên phổ biến, quán triệt kịp thời đến đảng viên, công chức và quần chúng thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ 3 được Đảng bộ công nhận danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong suốt nhiệm kỳ, 2 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ 3 tiếp tục đặt ra mục tiêu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, đổi mới phương pháp, cách thức chỉ đạo, điều hành hoạt động thanh tra. Chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, hoạt động có chiều sâu, có đánh giá và rút kinh nghiệm nhằm đoàn kết lực lượng công chức và thanh niên đóng góp cho tiến trình phát triển của Thanh tra Sở nói riêng và của Sở nói chung.

dai hoi chi bo 33.JPG
Đồng chí Lâm Sơn Hà đợc bầu giữ chức Bí thư chi bộ 3 nhiệm kỳ mới 

Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp chức danh Bí thư nhiệm kỳ 2017-2020, trong đó đồng chí Lâm Sơn Hà, Chánh thanh tra giữ chức Bí thư.

Diệu Linh 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
VIDEO CLIP
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập