Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022: Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương được bầu giữ chức chủ tịch công đoàn   03-03-2017
Ngày 3 – 3, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Tham dự đại hội có các đồng chí: Phạm Thị Xuân Đào, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; PGS.TS Phạm Văn Sáng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; cùng trên 100 đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận.

tnhrnj6.jpg
Toàn cảnh Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tích cực chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức viên chức, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; đồng thời vận động đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các hoạt động xã như: đóng góp ủng hộ Quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, nạn nhân da cam, ủng hộ xây nhà tình thương….với số tiền hàng trăm triệu đồng. Hàng năm đều vận động trên 30 lượt cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo.

Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở đã đẩy mạnh chăm lo xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, phát triển đoàn viên, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 18 đoàn viên công đoàn, nâng số lượng đoàn viên công đoàn đạt tỷ lệ 95,5%%; Thực hiện xây dựng lực lượng đoàn viên nòng cốt của cơ quan trong nhiệm kỳ đạt tỷ lệ trên 90% đủ năng lực để góp phần hoàn thành niệm vụ được giao. Đặc biệt trong việc giới thiệu đoàn viên trẻ, xuất sắc kết nạp vào Đảng, trong nhiệm kỳ đã rèn luyện, bồi dưỡng, giới thiệu kết nạp vào Đảng được 56 đồng chí. Đẩy mạnh và tuyên truyền sâu rộng về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; khuyến khích cán bộ, công chức ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trong nhiệm kỳ đã có 06 cán bộ đi học nghiên cứu sinh trên 50 cán bộ đi học cao học; công đoàn cơ sở tiếp tục phối hợp đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Bác Hồ….

htrdg9.jpg
Bà Phạm Thị Xuân Đào, trao giấy khen của công đoàn viên chức tỉnh cho các cá nhân có nhiều thành tích cho hoạt động công đoàn.

Với sự nỗ lực và phấn đấu, trong nhiệm kỳ qua, công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh 4 năm liền; Chiến sĩ thi đua cơ sở 2013-2016 là 212 người; chiến sĩ thi đua cấp tỉnh là 39 người; Lao động tiên tiến 2013-2016 là 934 người.

Trong nhiệm kỳ tới, công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phối hợp với Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, đoàn viên đoàn; Vận động cán bộ, công chức viên chức tích cực tham gia các hoạt động từ thiện do công đoàn cấp trên phát động; Tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn không ngừng học tập, nâng cao trình độ, đóng góp vào sự phát triển của Sở Khoa học và Công nghệ.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 9 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã tín nhiệm được bầu giữ chức Chủ tịch công đoàn cơ sở sở Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thanh Cảnh

Một số hình ảnh tiêu biểu về Đại hội:

tgtrnt2.jpg
Bà Phạm Thị Xuân Đào, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội.
nmymm5.jpg
Đoàn chủ tịch đại hội.
ghmm3.jpg
PGS.TS Phạm Văn Sáng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng đại hội.
bngtngt4.jpg
Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội.
hmhymyt7.jpg
Các đại biếu tham dự đại hội.
rnjrynmjry8.jpg
Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới.
nnrart.jpg
Ban chấp hành khóa mới ra mắt trước đại hội và chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo.
gnffgmf10.jpg
Tặng quà cho các đồng chí không có điều kiện tham gia Ban chấp hành khóa mới.
 

 

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập