Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Khai mạc Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017   24-01-2017
Sáng 23 - 1 (nhằm ngày 26 tháng Chạp), tại Khuê Văn Các (Văn miếu Trấn Biên), Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Đến dự Hội Báo xuân có các đồng chí: Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Quang Huy, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh, TP.Biên Hòa, TX.Long Khánh và các huyện.

hmdgh.jpg
Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ và Công an tỉnh nhận giải ba bản tin khối sở, ban, ngành.

Hội Báo xuân năm nay trưng bày 3 nội dung với 400 đầu báo, tạp chí xuân, giai phẩm Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương, các bộ, ngành, đoàn thể, các địa phương và của tỉnh Đồng Nai trong cả nước; 18 bản tin của các sở, ban, ngành cấp tỉnh; 49 bản tin của các xã, phường, thị trấn trong tỉnh; trên 50 tác phẩm ảnh sự kiện thời sự, chính trị và ảnh nghệ thuật trên địa bàn tỉnh.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các loại báo, tạp chí Xuân trong nước và của tỉnh năm nay rất phong phú và đa dạng về mặt nội dung lẫn hình thức. Các ấn phẩm đều tập trung nhiều bài viết, hình ảnh đẹp cho tổng kết đánh giá một năm đã qua với nhiều thành tựu nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và ngoại giao.

gkdgfytrr.jpg
Cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017.

Đối với các bản tin của các sở, ban, ngành và cấp xã, nội dung tập trung chủ yếu vào các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, của tỉnh, của địa phương và chuyên môn của các ngành. Trong đó, nổi bật là phản ánh các hoạt động chuyên môn của các Sở, ban, ngành, địa phương; các nội dung về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; gương người tốt việc tốt; Chương trình xây dựng nông thôn mới…

Cũng tại sự kiện này, ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng Bản tin Xuân Đinh Dậu 2017, trong đó Sở Ngoại vụ đoạt giải Nhất bản tin xuân cấp sở, ban, ngành của tỉnh và phường Hố Nai (TP.Biên Hòa) đoạt giải Nhất bản tin xuân cấp xã, phường, thị trấn. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích ở từng thể loại bản tin cho các đơn vị.

Bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải ba khối sở, ban, ngành.

L.Văn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
VIDEO CLIP
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập