Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
120 học viên tham gia họp mặt học viên Chương trình đào tạo sau đại học   18-01-2017
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Ngày hội khoa học công nghệ năm 2017 diễn ra sáng ngày 18-1, Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức họp mặt học viên tham gia chương trình đào tạo sau đại học năm 2016. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Văn Ru – TUV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và 120 học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo sau đại học năm 2016.
hopmatsaudaihoc1.jpg
Các đại biểu tham dự buổi họp mặt
Được triển khai từ năm 2011, đến nay, Chương trình đào tạo sau đại học đã tuyển chọn được 1646 ứng viên tham gia chương trình, trong đó đã có 1.285 học viên tốt nghiệp. Riêng trong năm 2016, Chương trình đào tạo sau đại học có 308 học viên tốt nghiệp, trong đó có 107 học viên đạt loại xuất sắc và loại giỏi, chiếm 37%, học viên đạt loại khá chiếm 55% và 8% học viên xếp loại trung bình.
Tại buổi họp mặt, các học viên đều bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng khi tham gia Chương trình và khẳng định Chương trình đã thực sự là nguồn động viên, khích lệ các học viên nỗ lực, phấn đấu trong học tập để trau dồi, nâng cao kiến thức, góp phần thực hiện công việc hiệu quả hơn.

 

hopmatsaudaihoc2.jpg
Đồng chí Phạm Văn Ru - TUV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các học viên đạt kết quả học tật xuất sắc và giỏi
Ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai cho biết, trong giai đoạn 2016-2020, mục tiêu của Chương trình sẽ đào tạo nhân lực khoa học công nghệ trình độ cao, chất lượng cao, hình thành đội ngũ chuyên gia giỏi.
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Văn Ru đánh giá cao kết quả đào tạo chương trình mang lại. Lực lượng học viên tham gia chương trình đào tạo sau đại học sau khi tốt nghiệp về làm việc tại các cơ quan, địa phương chính là nguồn nhân lực quan trọng đóng góp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, góp phần đẩy nhanh thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong toàn tỉnh.
hopmatsaudaihoc3.jpg
Các học viên có thành tích học tập tốt được khen thưởng
Dịp này, 6 học viên tham gia chương trình đạt loại xuất sắc và 101 học viên đạt loại giỏi đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

L.Hương

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
VIDEO CLIP
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập